กังวนเรื่องขนาดท้องเหมือนเล็กไม่ใหญ่เหมือนคนอื่น

ตอนนี้ท้องได้ 34 วีคเหมือนท้องไม่ใหญ่เลยคิดเปนเดือนก้8เดือนกว่ากังวนมากเลย ลูกก็ไม่ค่อยดิ้นแต่ไม่อ่านเขาก้ที่ลูกไม่ดิ้นก็เพราะพื้นที่อาจจะเล็กน้องเลยดิ้นไม่แรงเหมือนแรกๆจริงมั้ยคะแม่ๆ

กังวนเรื่องขนาดท้องเหมือนเล็กไม่ใหญ่เหมือนคนอื่น

เอาน้ำหนักลูกตรงตามเกณฑ์คะเเม่ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ค่อยสำคัญเอาน้ำหนักลูกดีไว้ก่อน ยิ่งเขาไตรมาส 3 ใกล้คลอดพื้นที่ในท้องจะเล็กลงทำให้เด็กเคลื่อนไหวน้อยลงแม่ต้องนับลูกดิ้นหลังอาหารด้วยค่ะ 10 ครั้งต่อวันถือว่าปกติ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งเข้าใจยิ่งไตรมาส 3 หรือใกล้คลอดจะดิ้นเบามากเราก็กังวลแต่เขาก็ดิ้นปกติเพราะพื้นที่ในท้องมันน้อยลงเป็น🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่แอบเครียด ถามคนอื่นเขาก็บอกดิ้นเก่ง วันหมอนัดครั้งน่าจะปรึกษาหมอ บางคนก็ว่าดิ้นน้อยแต่วันนึ่งก็ขอให้เกิน10ขึ้นไป

2y trước

ใช่คะแน่มันก็จะเป็นแบบมูกๆด้วยนะที่เแม่เข้าไปอ่านเจอมา