ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องเเรกคะไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ

ตอนนี้ท้องได้ 33week+2day เเล้วรู้สึกท้องจี๊ดๆคะเลยไปเข้าห้องน้ำนึกว่าปวดท้องอุจจาระ เเต่พอทำธุระเสร็จ มันมีมูกขาวๆออกมาคะ ท้องแข็งตลอดเลยคะ อยากถามว่าเราต้องไปหาหมอไหมคะ #รูปอยู่ใต้โพสต์คะ ถ้าโพสต์ไม่สุภาพต้องขอโทษทีนะคะ ท้องเเรกคะไม่รู้จริงๆ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ