ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องเเรกคะไม่มีประสบการณ์อะไรเลย ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ

ตอนนี้ท้องได้ 33week+2day เเล้วรู้สึกท้องจี๊ดๆคะเลยไปเข้าห้องน้ำนึกว่าปวดท้องอุจจาระ เเต่พอทำธุระเสร็จ มันมีมูกขาวๆออกมาคะ ท้องแข็งตลอดเลยคะ อยากถามว่าเราต้องไปหาหมอไหมคะ #รูปอยู่ใต้โพสต์คะ ถ้าโพสต์ไม่สุภาพต้องขอโทษทีนะคะ ท้องเเรกคะไม่รู้จริงๆ

ไปโรงบาลเลยค่ะจะคลอดแล้วค่ะเราคลอดเองท้องแรกก็ปวดขี้แต่ไม่ขี้ทั้งคืนเลยพอตอนเช้ามีมูกขาวๆใสๆเลยไปโรงบาลครึ่งชั่วโมงคลอดเลย

5y trước

ของแม่คลอดตอนกี่วีคคะ

ท้องแรกเรามีมูกแบบนี้ปวดฉี่ปวดอึแบบบอกไม่ถูก ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ ลองไปหาหมอดีกว่านะคะ

เราว่าน่าจะเป็นตกขาวนะค่ะแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจหาหมอก้อได้ค่ะ

ท้องแข็งมากกว่า5ครั้งใน1ชม.หาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ขอโทษด้วยนะคะ รูปอาจจะไม่สมควรคะ 👏🏻

ถ้าไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน ก็คงไม่เป็นอะไรหรอกคะ

ไปหาหมอยังคะ สรุปเป็นอะไรไหมคะ

ใปหาหมอดีที่สุด

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ