แม่ๆคลอดเจ้าตัวน้อยตอนกี่วีคกันบ้างคะ ?

ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องสองแต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม เลยอยากให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์การคลอด ว่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ มีเจ็บเตือนมั้ย และตัวน้อยของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

คลอด 40+4 ค่ะ วันนั้นหมอนัดพอดี ไปหาหมอ แล้ว เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดเล็กน้อย เลยบอกหมอ หมอตรวจปากมดลูก เปิด 2 เซนก็นอนแล้วหมอฉีดยาเร่ง ตั้งแต่ 9 โมงอ่ะค่ะ คลอดอีกที 5 ทุ่ม นอนปวดยาวมากเลยค่ะ น้องคลอดออกมา 3760

4y trước

เข้าใจเลยค่ะ ความปวด ❤️

ท้องสองเหมือนกันคะ เเต่กลัวตอนคลอดอยู่ตอนท้องเเรกเฉยๆกับการคลอดคะพอมาท้องนี้กลัวคลอดยากกลัวไม่สมบูรณ์ เพราะท้องเเรกคลอดง่ายมากเเต่ก็ความเจ็บปวดนี่สุดๆเลยคะ

4y trước

ถ้าท้องแรกคลอดง่าย ท้องสองน่าจะคลอดง่ายเหมือนกันค่ะหมอบอกมา

คลอดตอน 38+4w ค่ะ มีน้ำเดิน โดนเร่งคลอด แต่สุดท้ายได้ผ่า(แม่เจ็บ2ต่อ 😂😂) อัลตร้าซาวด์ก่อนคลอดน้องน้ำหนัก 2,700g พอคลอดออกมา น้องน้ำหนัก 3,240g ค่ะ

4y trước

ขอหมอผ่าตอน 39 วีค ค่ะ ตอนนี้ 36 วีคแล้ว กลัวเจ็บ 2 ต่อเหมือนกัน กลัวปวดท้องคลอดก่อน 😊

41 สัปดาห์ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย จนหมอสั่งเร่งคลอดเพราะน้องตัวใหญ่ไปแล้วจ้า น้องออกมา 3.9 โลค่ะ

4y trước

ตัวใหญ่มากค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ ❤️

คลอด38+2สัปดาห์ ทั้งสองคนเลยค่ะ

4y trước

คนแรกคลอด 38+2 เหมือนกันค่ะ ปวดอยู่ 2 คืน 3 วัน (ตั้งแต่คืนวันศุกร์คลอดเช้าวันจันทร์) ปากมดลูกเปิดตั้งแต่คืนวันศุกร์ 2 เซนติเมตร เปิดช้ามาก หมออยากจะผ่าก็ผ่าไม่ได้เพราะตอนนั้นคลอดโรงพยาบาลเล็กไม่มีห้องผ่า จะส่งตัวไปโรงพยาบาลใหญ่ก็ต้องรอคลื่นลมสงบ เพราะอยู่บนเกาะ แล้วพายุเข้าพอดี สรุป โดนดูดสุญญากาศเช้าวันจันทร์ค่ะ

40 พอดี ตรงกำหนดเป๊ะเลยนะจ้า 😊

4y trước

น้องตรงต่อเวลามากเลยค่ะ

คลอด 37 พอดีค่ะ เลือดออก ค่ะ

4y trước

บ้านนี้คลอด38 พอดีค่ะ

40 เต็ม

4y trước

ขอให้แตกเร็วๆค่ะแม่

38+2จ้า

4y trước

ลุ้นอยากคลอด 38 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

37+1จ้ะ