อาหารเพิ่มน้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้องน้ำหนัก 1,874 กรัม อยากให้แม่ๆ ช่วยแนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้ กินกล้วยค่ะ นน ดีมาก ที่สำคัญแม่กินน้ำบำรุงทุกวันเลย กินผลไม้ทุกชนิด ก่อนท้องแม่หนัก47 ตอนนี้ 37wk แม่หนัก65 คุณหมอบอก นน น้องตอนนี้ 3โล5 ค่ะ

น้องน้ำหนักดีอยู่นะคะแม่ แต่ถ้าอยากเพิ่ม นมแพะวันละ 1กล่อง กล้วยน้ำหว้าวันละ 1ลูก เพิ่มไข่ในมื่ออาหารวันละฟอง เน้นโปรตีนหลากหลายค่ะ