ตรวจดาวน์ซินโดม

ตอนนี้ท้องได้ 32w1d แล้วคะ ไม่ได้ตรวจดาวน์ แม่อายุ 36 หมอเคยนัด แต่ไม่ได้ตรวจเลย พอดีมีเพื่อนมาถามๆเรื่องเจาะน้ำคล่ำตรวจดาวน์ เจอความเสี่ยง ไรงี้ ทำให้กังวล แต่ถามหมอที่ฝากครรภ์ เค้าบอกไม่เป็นไร แม่ๆบ้านไหน ตรวจ ไม่ตรวจบ้างคะ ปล.ตอนนี้ ตรวจไม่ทันแล้วคะแม่ๆ แอบเสียใจ 😔

บ้านนี้ตรวจค่ะ​ อายุ​ 28​ ปี​ ตรวจตอนอายุครรภ์​ 14 สัปดาห์​ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำเลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ อายุ 30 หมอบอกว่าความเสี่ยงต่ำแต่เพื่อความสบายใจ ก็เลยขอตรวจ✌️✌️

ตอนนี้ 16 w หมอนัดตรวจเดือนหน้าค่ะ อายุ 35จะเข้า36 เดือนหน้าเจาะน้ำคร่ำค่ะ

แม่อายุ 34 ย่าง35 หมอยังให้ตรวจเลยค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่ด้วย

บ้านนี้ตรวจค่ะเสี่ยง1:20โดนเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติ ได้ลูกสาว

ตอนนี้แม่ไม่ได้ตรวจแล้วจ๊ะ หมอบอกเลยเวลาตรวจแล้ว 😂😂

อายุ 30 ควรตรวจนะคะ

บ้านนี้ตรวจค่ะ