แม่ๆคนไหนเป็นฝีขณะตั้งครรภ์ป่าวคะ

ตอนนี้ท้องได้ 32 สัปดาห์แล้ว เป็นฝีที่หัวนมคะ แดงปูดเลย พรุ่งนี้จะไปหาหมอที่โรงพยาบาลให้ผ่าออกให้คะ หรือไปหาหมอสูติที่ฝากครรภ์ที่คลีนิค อันไหนดีกว่ากันคะ (ถ้าคลีนิคหมอเปิดช่วงเย็นคะ) ปล. เป็นฝีขณะท้อง จะเป็นอันตรายต่อลูกป่าวคะ

1 Trả lời

หาหมอฝากครรภ์​ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อกินให้ครบ 7 วันคะ