30 วีคลูกกลับหัวแล้ว

ลูกสาว 30 วีคกลับหัวแล้วว รู้สึกว่ากลับหัวมาตั้งแต่ 28-29 วีค กำหนดคลอด ก.ค. มีอาการท้องแข็งบ่อยทุกวัน จะประคองยังไงให้น้องอยู่ถึงกำหนดคลอด หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่น่าจะออกมาก่อน แต่ถ้าฉุกเฉินจริงๆอาจจะต้องคลอดก่อน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเรากลับหัวตั้งแต่28วีค ตอนนี้30วีค ท้องแข็งปวดท้องถี่ๆ แต่ท้องแข็งไม่ทั่วท้องนะคะ เป็นก้อนๆ แข็งๆคลายๆปวดๆหายๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...แต่น้องยังไม่กลับหัว...รอดูหมอนัดอีกทีวันที่7นี้ว่าน้องกลับหัวหรือยังค่ะ

28+6ค่ะ แม่ก็ท้องแข็งเจ็บมาก น้องกลับห้วตั้งแต่27 คุณหมอบอกค่ะ ดิ้นแรงมากทุกวันนี้👶😍

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะ ท้องเเข็งบ่อยแต่ก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวก็กลับหัวแล้ว30+3 ท้อง แข็งไม่มีค่ะ

รู้ได้ไงว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ ต้องซาวด์ใช่ไหม

เราก้30วีคกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีท้องแข็ง

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ สาวน้อย

28w มีอาการท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

แข็งทั่วท้องไหมคะ

5mo trước

ใช่ค่ะ เวลาน้องขยับคือแข็งทั่วท้องเลย