แฟนจับใบดำใบแดง

ตอนนี้ท้องได้ 31 สัปดาห์แล้วคะ วันที่ 1 เมษาที่ใกล้จะถึงนี้แฟนต้องไปจับใบดำใบแดง เครียดมากเลยคะ กลัวว่าจะได้ใบแดง อยากให้ได้ใบดำมากกว่าไม่รู้จะเตรียมตัวเตรียมใจยังไงเลย

เตรียมใจไว้เลยค่ะแม่ แม่ท้องส่วนใหญ่แฟนจับได้ใบแดง เราก็1ในนั้น

เหมือนกันเลยแม่ แฟนจับวันที่1เมษานี้ค่ะ