ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว แต่มีอาการปวดท้องน้อย เป็นอะไร ไหมค่ะ

ถ้าปวดแค่นิดๆหน่อยๆ ทนได้ แปปๆหาย ไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยาย ปกติ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือนคีะแต่มีเลือดออกทางช่องคลอดจะเป็นอันตลายไหมค่ะ

4y trước

ไปหาหมอค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติเลยจ้าาา

5y trước

ขอบคุณค่ะ