ควรกินนมแบบไหนระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆแล้ว กินนมวัวก็ไม่ค่อยถูกปาก นมถั่วเหลืองกินแล้วจะอ้วก เลยเปลี่ยนมากิน น้ำนมข้าวโพดแทน ิยากถามว่ากินน้ำนมข้าวโพด ได้ไหม จะมีผลต่อร่างกายเด็กแบบไหน

1 Trả lời

กินหมู กินปลา กินไก่ กินไข่ ค่ะ มีโปรตีนเยอะกว่านม อีกจ้า แคลเซียมหาเอาจากผัก หรือเนื้อสัตว์ก็มี ไม่ต้องกินนมก็ได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ