ลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ

แม่ท้องคนไหน ลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้4 เดือนกว่าๆแล้ว ยังไม่รู้สึกเรย ท้อง2 ค่ะ

ของเราตอดแบบชัดๆเลยตอน16+2 แต่ก่อนน่านี้รู้สึกเบาๆตั้งแต่14wแล้ว ทุกวันนี้ก็ตอดทุกวันเลยค่ะตุ้บๆชัดขึ้นทุกวัน ตอนนี้17w+5 แต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันค่ะ ท้องแรกค่ะ

6y trước

ตอนแรกคิดว่าคิดไปเอง แต่หมอถามเราตั้งแต่14wแล้วว่าเริ่มตอดหรือยัง

แล้วแต่คนค่ะ ของเค้า 18 วีคก้รู้สึกค่ะ นานๆ มาทีค่ะ แล้วก็ค่อยๆ แรงขึ้นค่ะ ประมาน 28 สัปดาห์ค่ะ หมอถึงจะให้นับลูกดิ้นค่ะ

แล้วแต่บางคนนะค่ะ..บางคนก็รุ้สึกได้เร็วบางคนก็ยังไม่รุ้สึกของเรา15สัปดาห์ก็รุ้สึกยุนะค่ะแต่แค่เบาๆ

เราท้อง 2 เริ่มรู้สึกตอน 16 w ค่ะ เหมิอนมีอะไรตอดอยู่ในท้อง ตอนนี้ 17 w ชัดขึ้นมากค่ะ

คุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

6y trước

ขอบคุณค่ะ

อยากรู้เหมือนกัน เรา16วีค5วัน