น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 29 weeks น้ำหนักน้อง 1600 กรัม ของแม่ๆท่านอื่นเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ บ้านนี้31+1วีค ซาวด์29วีค 1131กรัม น้ำหนักน้อยไปหน่อย บำรุงไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นม รอซาวด์อีกที32วีคค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ไม่ต้องบำรุงแล้วนะคะ

29wเหมือนกันคะน้ำหนัก1100กรัม

4y trước

ญ ค่ะ