แม่ท้อง

29w. .น้ำหนักน้อง 1600กรัม น้อยไปหรือเปล่าค่ะ

ตอน 6 เดือน 24w เพิ่ง790กรัมเองค่ะ แค่นี้ก็เกินเกณฑ์ไปนิด 1 แล้ว ของคุณแม่ตั่ง 1600 😂

5y trước

คุณแม่บำรุงดีมากเลย😊

ของเรา35.4วีค น้องหนัก 1921 เองค่ะ แต่คลอดตอน37.1วีคน้องหนัก2950

ไม่น้อยเลยนะคะแม่​ บ้านนี้ตอน32w​พึ่งได้1500เองค่ะ

เยอะค่ะ บ้านนี้6เดือน น้ำหนักอยู่ที่969เองค่ะ

เยอะค่ะ นี่7เดือนแค่1000เองซึ่งปกติคุณหมอบอก

5y trước

สงสัยตัวโตเหมือนพ่อเขามั้ง.

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์หรือปล่าวค่ะแม่ 24w

เยอะค่ะ 6 เดือนบ้านนี้หนักแค่ 974 กรัมเอง

บ้านนี้6เดือนแค่809กรัมเองค่ะ

ถือว่าตัวโตอยู่นะคะแม่