27 weeks น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 27 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2.2 กิโล ปกติมั้ยค่ะ กังวลกลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์​ แม่สูง 162 น้ำหนักก่อนท้อง 53.5 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่สามารถซาวดูน้ำหนักร้องก่อนได้นะคะ ส่วนมากไม่ค่อยเกี่ยวกับน้ำหนักแม่ เท่าไรค่ะ ตามเกณฑ์น้องประมาณเกือบโล แม่น้ำหนักขึ้นมา2โล น้องก็มีสิทธิ์จะน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ ลองซาวดูก่อนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่❤️❤️