สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 25+6week ปวดตรงช่องคลอดหน่วงๆ ท้องแข็งเป็นพักๆ ฉี่บ่อยมาก ลูกดิ้นถี่ค่ะ จะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ

ปกตินะคะ เพราะขนาดมดลูกขยายใหญ่ขึ้น มันก็หน่วงเป็นธรรมดา

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติคะเเม่ ช่วงนี้น้องจะดิ้นบ่อย ดิ้นเเรง

4y trước

ขอบคุณค่ะ