ฉี่บ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้20wแล้วค่ะมีใครปวดฉี่เข้าห้องน้ำบ่อยมั้ยค่ะนี้เป็นบ่อยมากเป็นมา2เดือนกว่าล่ะยังไม่หายเลยทรมานมากเข้าห้องน้ำตลอดวันหหนึ่งนับไม่ถ้วนเลย

1 Trả lời

คนท้องเป็นแทบทุกคนจ้า

5y trước

อ๋อค่ะปกติท้องแรกกับท้องสองไม่เคยเป็นแบบนี้พอมาเจอท้องนี้รู้สึกแย่ไปหมดเลยค่ะ