ท้องแรก ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆ ทีมกันยา

ตอนนี้ท้องได้ 24w5d แต่มือเท้าบวมมาก น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 10 กก เจ็บข้อมือเจ็บเท้า ปวดตลอดเวลาเลยคะ ยิ่งตอนกลางคืนขยับแล้วปวดมาก มีแม่ๆท่านไหนอาการเป็นแบบนี้ไหมคะ มีวิธีบรรเทาให้หายหรือปวดน้อยลงไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ ท้องแรก ทีมกันยาจ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ