สอบถามเรื่องถอนฟัน

ตอนนี้ท้องได้ 23 W อยากทราบว่า ถอนฟันได้ไหม คะ อยู่ในไตรมาส2 พอดีว่าดัดฟัน ทางคลินิกให้ถอนฟันเพื่อดึงฟัน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อยากทราบขอรายละเอียดคะ

1 Trả lời

ปกติจะทำก่อน5เดือนนะคะ เพราะถ้าอายุครรภ์เยอะอาจจะเสียเลือดได้ ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ