การตอดของลูก

ตอนนี้ท้องได้ 20wแล้วค่ะ ตั้งแต่ตอนนี้19w คือลูกตอดดีมาก แต่4วันที่ผ่านมา รู้สึกว่าการตอดของลูกน้อยลงแทบจะไม่มีการรู้สึกว่าตอดเลยค่ะ อยากทราบว่ามันเป็นผล ไม่ดีหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ เค้าจะเริ่มตอดหรือขยับตัวเเบบสม่ำเสมอคือ6-7เดือนขึ้นไปคะ น้องอาจจะตอดแต่เเม่ไม่รู้สึกก้ได้คะบางครั้ง น้องยังตัวเล็กแม่อย่าพึ่งกังวลคะ