สอบถามจ้า เรื่องกินยาตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์ แต่ไม่สบาย มีไข้น้อยๆ ไอ น้ำมูก เรากินยาพาราได้มั๊ยคะ รึต้องกินยาตัวไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีไข้ปวดหัวทานยาพาราได้ค่ะ เเต่ต้องทานห่างกันเกิน6ชม.เป็นต้นไป เเละไม่ควรทานติดต่อกันเกิน5วันค่ะ

2y trước

เเก้เเพ้ทานได้ค่ะ เเต่ต้องเป็นยาเเก้เเพ้ที่คนท้องสามารถทานได้นะคะ เเนะนำตอนซื้อยาสอบถามเภสัชได้เรยค่ะ

หากมีไข้กินพาราได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ