แม่ๆเคยเท้าบวมมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 20 week 1 day ทำงานแล้วยืนนาน 8-9 ชม. สังเกตตัวเองว่าเท้าบวมตอนเลิกงาน เริ่มเป็นมา 2-3 วัน อันตรายมั้ยคะ🥺 เจอน้ำตาลในฉี่ รอตรวจเบาหวานเดือนหน้าด้วยค่ะ กังวลไปหมด😞 #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเคยเท้าบวมมั้ยคะ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ

แม่ลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นดูนะค่ะ