ขอสอบถามอาการคัดเต้านมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์ แล้วค่ะ มีวันนี้รู้สึกว่าเต้านมไม่คัดเหมือนทุกวันเลยค่ะ ทั้งที่ก่อนหน้านี้จะมีอาการเจ็บคัดเต้านมมาตั้งแต่เดือนแรก วันนี้รู้สึกแปลกๆ เลยตกใจค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติคะ ไม่ต้องไปหาหมอ เดี่ยวจะเป็นๆหายๆแบบนี้แหละ

12mo trước

ปกติคะ ระเเวงเป็นบ้าเป็นหลัง เดี่ยวสักพักก้อชินเอง😄😄