มีแม่ๆคนไหนกลัวอ้วนบ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากค่ะ กินเยอะกว่าตอนไม่ท้องเพราะว่าเรารู้สึกขมน้ำลายตัวเองเลยต้องหาของมากินตลอดเวลา เมื่อก่อนเป็นคนดูแลควบคุมรูปร่างตัวเองอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา 5 กิโล กังวลมากๆเลยค่ะ ควบคุมอาหารยังไงดีคะ เครียดจังเลยค่ะ ถ้าไม่กินต้องทนขมน้ำลายตัวเอง ทรมานจุง 😭 ใครมีวิธีดูแลตัวเอง แชร์เป็นไอเดียหน่อยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ แงๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนท้องแรกหนูใกล้คลอดน้ำหนักเพิ่มเป็น10โลเลยค่ะคุณแม่ 70โลกว่า หลังคลอดให้นมลูกเองก็ค่อยๆยุบ ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ💘

2y trước

โอ้วว ขอให้แข็งแรงนะคะคุณแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ