15w3d

ตอนนี้ท้องได้ 15w 3d หมอบอกว่าเราน้ำคล่ำน้อย ทำให้น้องดิ้นไม่สะดวก เพราะเรากินน้ำน้อย หมอเลยให้กินน้ำเยอะๆ อยากถามแม่ๆว่านอกจากจะกินน้ำเยอะๆแล้ว มีอะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำคล่ำได้อีกมั้ยคะ

กินน้ำเยอะๆอย่างเดียวค่ะถ้าน้องโตอีกหน่อยเขาจะกลืนและฉี่ น้ำคร่ำได้ ตอนนี้แม่ต้องกินอย่างเดียว

ทำตามที่หมอบอกนะคะ สำคัญมากๆค่ะ น้ำ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ