ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15w3d สามารถยืดผมได้มั้ยค่ะ

ส่วนตัวเราทั้งยืด ทำสี ในวันเดียวกัน ทำทั้งๆที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ก็ปกตินะคะไม่เป็นอะไร แต่เรายืดเคราติน ไม่เหม็น ไม่มีกลิ่น แต่ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ 😊

เลี่ยงดีกว่าค่ะ สารเคมี