อบากทราบว่า แม่ท้องทานข้าวมื้อหลักวันละกี่มื้อ

ตอนนี้ท้องได้ 15 วีค แต่ไม่ค่อยกินข้าว กินข้าวหลักๆแค่เที่ยงและเย็น มีขนมมื้อย่อยบ้างนิดหน่อย อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นทานมื้อหลักกี่ครั้ง มื้ย่อยกี่ครั้งต่อวัน

3มื้อค่ะ พยายามมื้อเช้าค่ะ มื้อเที่ยงก็เป็นก๊วยเตี๋ยว มือเย็นก็กินน้อยหน่อยกินนม1กล่อง แต่ของจุกจิกกินทั้งวัน😁

5y trước

ขอบคุณคะ😊

สามมื้อปกติ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 29+4 วีค ไม่ค่อยกินจุกจิก เพราะทำงานอยู่ด้วยค่ะ แต่น้ำหนักลูกในท้องเกินเกณฑ์ดี 😂

5y trước

ขอบคุณคะ กลัวน้องจะตัวเล็ก เลยอยากถามแม่ๆคนอื่น แลกเปลี่ยนความรู้กัน😊

3 มื้อจ้า มื้อย่อยหลายมื้อมากค่ะ ส่วนมากจะเน้น3มื้อเป็นหลักมากกว่าค่ะ เพราะมื้อย่อย ทานแต่ผลไม้ นม ขนมปังค่ะ

มื้อหลักก็สามมื้อค่ะแต่กินไม่เยอะแน่นท้องที่เหลือก็กินจุกจิกค่ะ กินทั้งวันหิวบ่อย มีนมมีผลไม้ตัดสลับบ้าง

5y trước

ขอบคุณคะ 😊😊

หลักเช้าเย็นค่ะมื้อเที่ยงกินเบาๆค่ะเพราะถ้ากินหนักจะยืนจะนั่งลำบากต้องนอนพักแต่ต้องทำงานค่ะ

กินสองมื้อค่ะ เที่ยง เย็น แต่ระหว่างมีก็มีกินจุกจิกบ้างค่ะ กลัวลูกตัวเล็กอยู่เหมือนกัน

3-5 มื้อค่ะ มื้อละหน่อย เลือกทานที่ย่อยง่าย ส่วนผลไม้ มีกินเล่นตลอดทั้งวันค่ะ😅😅

5y trước

ขอบคุณคะ 😊

ตามหลังหมอจะให้เราแบ่ง เวลากินเป็น6หลัก คือ เช้า สาย เที่ยง บ่าย เย็น แหละดึกค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

มื้อหลักๆก้อ3มื้อค่ะเน้นข้าวเช้าค่ะเเล้วก้อกินจุกกินจิกไปเลื่อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ 😊

3 มื้อค่ะ ระหว่างมื้อก็ทานผลไม้ นม ขนม อาหารว่างอย่างอื่นเสริมจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ😊