ปวดหนักมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15วีค แพ้ท้องหนักและมีอาการปวดหัวมากๆสามารถทานยาพาราได้ไหมคะ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

พาราทานได้ค่ะ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชม. ปลอดภัยค่ะ ดีกว่าทนปวด จะเพิ่มความเครียดไม่สบายตัวให้แม่มากเกินไปค่ะ /แม่บ้านนี้เป็นหมอค่ะ

ทานได้แต่พอประมานนะแม่​ หมอสั่งห้ามยาทุกตัวเลยจ้า​ พาราได้พอประมาน​ จ้า​ อันอันตรายกับน้อง😊

ทานได้ค่ะ แต่บ้านนี้จะไม่ทานค่ะ ทนเอา ำม่ก็เอาผ้าห่อน้ำแข็งประคบหัวค่ะ

พาราทานได้ค่ะ แต่เมื่อหายแล้วให้หยุดทันทีค่ะแม่

ทานได้ค่ะคุนแม่แต่อย่าบ่อยจนเกินไป

ทานได้ค่ะเเต่ว่าไม่เเนะนำให้ทาน

ทานได้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ