รับมือกับการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้​ 12​ วีคค่ะ​ เป็นท้องที่​ 3​ พี่ๆ​ สองคนเขาแพ้นิดหน่อย​ น้องเล็กแพ้หนักมาก​ กินอะไรไม่ได้สักอย่าง​ แม้แต่น้ำเปล่า​ กระทั่งเวลาน้ำลายเยอะก็อ้วกออกมาหมด​ น้ำหนักตัวลดลง​วันละกิโล​ หมอให้ทั้งไดเมนทั้งบี​ 6​ มากินคู่กันยังรอดบ้างบางวัน​ ได้แต่รอเวลา​ แม่ๆ​ มีวิธีการ​รับมือกันแบบไหนบ้างคะ​ ท้องนี้จนปัญญา​มาก​ ทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย​

1 Trả lời

ทำไรไม่ได้เลยค่ะ นั่งกอดถังขยะทัง้วัน