ไม่ได้อยากปล่อยให้ตัวเองโทรม นะ !!

ตอนนี้ท้องได้ 12 วีค ค่ะ ท้อง2 แต่ทำไมขี้เกียจแต่งหน้าขี้เกียจแต่งตัว ยังไงก็ไม่รู้ค่ะ มันบอกไม่ถูก มีแม่ๆท้องคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

ปล่อยตามเลย อารมคนท้อง ปกติจ้า ท้องแรกเบื่อๆเซ็งๆ ท้องสอง ขยัน แต่ทั้งสองท้อง ไม่เคยเสริมสวย แต่งหน้าเลย