อาการจุกเสียด หายใจไม่อิ่ม คุณแม่เป็นกันบ้างไหมคะ มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่ม กลัวจะเป็นครรภ์เป็นพิษค่ะ คุณแม่มีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วจะแก้ไขยังไงดีคะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ เราก็หายใจไม่ค่อยอิ่มเพราะน้องเบียดอยู่ ต้องยืดหรือนั่งยืดๆตัวหน่อยจะรู้สึกดีขึ้น พอเข้าช่วงท้องลดจะหายใจสะดวกขึ้น

3y trước

ช่วงไตรมาส3ค่ะช่วงใกล้คลอด