หายใจไม่อิ่ม

คัดเต้านมคะก่อนหน้ายังไม่ถึงรอบเดือนพอมาวันนี้หลังออกกำลังกายเสร็จหายใจไม่อิ่มเลยคะน้ำหนักไม่ลงเลยทั้งที่ออกกำลังกายอยากคะว่าการหายใจไม่อิ่มเกิดจากออกกำลังกายหรือเกิดจากสาเหตุใดที่มีแนวโน้มได้บ้างคะ

ต้องฝึกหายใจ ค่ะอย่าหายใจเรว

ขอบคุณคะ