ท้อง9สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออก

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์2วันค่ะ แต่มีเลือดออกตั้งแต่ช่วง8สัปดาห์ เป็นเลือดสีน้ำตาลเหนียวๆ เป็นๆหายไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กยังปกติทุกอย่างค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ รู้สึกวังกลค่ะ

เราก็มีอาการเดียวกันเลยค่ะ เป็นครั้งแรกพักอยู่บ้าน 10 วันเลือดไม่มีเลย พอมาทำงานเลือดดันกลับมาอีก เย็นนี้จะไปหาหมอ ถ้าน้องเจริญเติบโตปกติ ก็น่าจะเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่ในช่องคลอด

2y trước

ไปหาหมอมา น้องก็โตขึ้น ปกติดีจ้า

อยากหายสนิทต้องอยู่เฉยๆเป็นผักต่อประมาณ 1-2สัปดาห์ หลังอยู่เฉยๆจนเลือดหยุดนะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ พักนอนอยู่บ้าน5วัน เลือดก็มาๆหายๆค่ะ แต่ตอนนี้มาทำงานแล้วค่ะ