ถ่ายเป็นเลือด

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ แต่อย่างที่บอกตรงหัวเรื่องนะคะว่าอุจจาระเป็นเลือดก่อนหน้านี้หลายเดือนก็เคยอุจจาระเป็นเลือดค่ะถ้ารวมกันแล้วอุจจาระเป็นเลือด3รอบแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บเลยนะคะอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่เป็นริดสีดวงหรือเปล่าคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าหากเกิดจากริดสีดวง จะได้รับยามารักษาทันคะ