ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ที่เคยมีอาการหน่อยค่ะ

คือ.มีใครปวดตรงเชิงกานระหว่างขาไหมปวดมาถึงจิ้มเลยปวดมากจนเดินไม่ไหว ไปหาหมอหมอบอกกินน้ำน้อยอั้นฉี่ให้ยามากินก็ไม่หาย ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

ใช้เข็มขัดตั้งครรภ์ช่วยพยุงท้องค่ะ ที่เจ็บเพราะคุณแม่รับน้ำหนักท้องเยอะ เข็มขัดช่วยแค่บรรเทานะคะ จะหายต้องรอหลังคลอดเลย เป็นอาการปรกติไม่อันตรายค่ะ