ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้8เดือนนำ้หนักไม่ขึ้นเลย ลูกในท้องหนัก2โลแต่หมอบอกว่าอยากให้ได้ตามเกรณฑ์แม่บ้านไหนพอมีวิธีการกินที่นำ้หนักขึ้นเร็วบ้าง แบ่งปันหน่อยค่ะ น้องใกล้จะออกมาแล้วไม่อยากให้เข้าตู้อบ❤️??

1 Trả lời

อัพโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ถั่ว ไข่ นมก็ต้องนมถั่วเหลือง พวกธัญพืชต่างๆ