ขอประสบการณ์ของเเม่ๆที่เคยคลอดหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนจะ9เดือนเเล้วค่ะ อยากรู้ว่าตอนหมอตัดฝีเย็บเจ็บมากมั้ยเเล้วเวลาเย็บแผลเจ็บมั้ยคะ

1 Trả lời

เดี๋ยวนี้หมอจะเย็บไหมละลายให้ค่ะ แต่อาจจะบางรพ.หรือป่าวไม่แน่ใจ😂