สอบถามหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าถ้าไปฝากต่อเนื่องโรงบาลภูมิพลมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนเเล้วค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองสอบถามค่าใช้จ่ายจากรพ.โดยตรงหรือยังคะ เพราะค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับห้องพักฟื้น วิธีการคลอด รวมถึงยาและอุปกรณ์เฉพาะทางค่ะ