ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วว่า ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ ที่เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมที่นั่น ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าใหร่บ้างค่ะ ขอบคุณไว้ล่วงหน้านะค่ะ👏

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอด นอน รพ 5 วัน อยู่ห้อง พิเศษ 2 วัน ห้องรวม3 วัน (น้องอาการผืดปกติ) จ่ายไป 22000 ค่ะ