น้ำหนักลดเยอะมาก กังวลสุดๆเลยค่ะตอนนี้

ตอนนี้ท้องได้8วีคแล้ว 5-6วีคอาการแพ้ท้องไม่ค่อยมี พอเข้า7วีคเท่านั้นแหละค่ะ ทานอะไรไปสักพักก็อ้วกออกหมด ทานอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักจาก67 ตอนนี้ลดลงเหลือ63แล้ว กังวลว่าลูกจะไม่ได้สารอาหารจากเรา แฟนชวนไปนุ่นไปนี่ก็ไม่อยากไปไม่อยากทำอะไรเลยพะอืดพะอมตลอดเวลา ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ??

เราก้เป็นจ้า ตอนก่อนท้องเราหนักเกือบ70โล พอรุ้ว่าท้องแพ้ท้องมากกินไรไม่ได้ไปฝากครั้งแรกน้ำหนักลดเหลือ64 รอบ2หมอนัดน้ำหนักลง63หมอถามแพ้หรอ แพ้ค่ะกินไรไม่ได้เหม็นหมดอ้วกห มด เป็นลมตลอดเวลา พอเข้า4เดือนก้เริ่มเบาแล้วค่ะ เริ่มกินได้

1-3เดือนแพ้หนักเหมือนกันค่ะน้ำหนักลงแต่หลัง3เดือนอาการแพ้จะหายรู้สึกอยากอาหารมากขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ💓