เครียดค่ะ

น้ำหนักจาก49. ตอนนี้67. แล้ว คลอดเสร็จจะลดมั้ยคะเป็นคนผอมค่ะตอนนี้เป็นตุ่นแย้วววว???

1 Trả lời

ลดค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด62 หลังคลอดเดือนกว่า 2เดือน น้ำหนักก็ลดลงเท่าเดิมแล้วค่ะ(ลดลงมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ) ส่วนตัวเป็นแม่ฟลูไทม์ เลี้ยงน้องเอง อุ้มลูกขึ้นลงบันไดวันละเป็นสิบรอบ(บ้าน2ชั้น) ให้นมน้อง เข้าเต้าล้วน ผอมแน่นอนค่ะ