แพ้ท้องหนักมากและเบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้8weekมีอาหารเบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ กินเสร็จก็อาเจียน หรือบางครั้งแค่เห็นก็อยากจะอาเจียนแล้ว กลัวว่าถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆมันจะส่งผลต่อเจ้าตัวน้อยในครรภ์ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🥹

ก่อนตั้งท้อง67 ตอนนี้เหลือ 62 กินอะไรไม่ได้ก็เลย ตอนนี้พยายาม กินนม กินผลไม้ กินข้าวได้5คำ แต่ก็พยายาม ทานหลายรอบ