ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ แฟนขอมีอะไรด้วยเกือบทุกวัน(เเต่เราไม่ได้ยอมนะ) บอกแฟนว่าเจ็บท้องอึดอัดเหนื่อยสารพัดข้ออ้างเขาก็ไม่ฟังค่ะ จนบางทีก็ทะเลาะกัน อยากถามแม่ๆว่าคุณพ่อที่บ้านเป็นมั้ยเเล้วมีวิธีบอกเขายังไง

บ้านนี้สามีก็กลัวค่ะ กลัวลูกเป็นอันตราย แม่ลองเปลี่ยนมาช่วยทำให้เค้าแทนก็ได้ค่ะ แล้วก็อธิบายให้เค้าเข้าใจเรา ค่อยๆคุยกันนะคะ ☺