แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนนิดๆ เวลาเดินหรือยืนนานๆ จะมีอาการปวดหน่วงๆที่ท้อง และรุ้สึกเสียวๆที่ อวัยะเพศค่ะ มันปกติใช้มั้ยค่ะหรือไม่ปกติยังไง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก😁

1 Trả lời

แม่ไม่ควรเดินหรือยืนนานๆ นะคะ หาเวลานั่งพักบ้างนะคะ