หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ท้องได้7เดือนค่ะ เวลานอนหายใจลำบากมาก เวลานั้งก็หายใจเเบบเหนื่อยๆ คะ แม่ๆมีท่านอนท่านั้งแนะนำให้หายใจคล่องบ้างไหมคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนนอน นอนตะแคงเอาหมอนวางดันหลังคะ ส่วนนั่งก็นั่งปกติ อดทนนะคะแม่ เป็นกันแทบทุกคะ