หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ได้7เดือนแล้วหายไม่สะดวกและมีอาการเหนื่อยเร็วคุนแม่บ้านไหนเปนบ้าง

ท้องแรกไม่เป็น ท้อง2เป็นค่ะ พอหายแพ้ท้องก็มีอาการเหนื่อยง่าย เวลาออกไปข้างนอก ต้องมีที่ให้เอนหลังถึงจะไป พอซัก7เดือนเราก็ไม่ออกไปไหนเลย ไปแค่ตามหมอนัด

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่อิ่มไม่เต็มปอด บางทีต้องนั่งนิ่งๆแล้วหายใจเข้าออกลึกๆค่ะ เพราะลูกเริ่มโตเบียดในท้องค่ะ ทำให้หายใจไม่สะดวกจ้ะ

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงค่ะแม่ เลยเป็นจ้า ปกติค่ะ พยายามทำอะไรให้ช้าลงนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แน่นน่าอก หายใจไม่สะดวก บางคืนนี้ต้องลุกมานั่งจนหลับ นอนไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันหมดค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่มดลูกขยายมันกดทับการหายใจทำให้เหนื่อยง่าย

ยิ่งท้องโตยิ่งหายใจลำบากค่ะ นอนยากขึ้นเรื่อยๆ ทนเอาค่ะเพื่อลูก

เป็นค่ะ หายใจไม่ออกยิ่งเวลาทำอะไรเหนื่อยๆนี่จะเป็นลมไปเลยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดเมื่อย เหนื่อยเร็ว อุ้ยอ้ายสุดๆค่ะ

เป็นบ้างบางครั้งค่ะบางทีก็รู้สึกไม่มีแรง

เป็นเหมือนกันค่ะ อดทนเท่านั้นค่ะ เพื่อลูก