อยากเตรียมของแล้ว

ตอนนี้ท้องได้7เดือนครึ่งแล้วคะ อยากเตรียมของมาก แต่โดนสามีสั่งห้ามเด็ดขาด พอพูดเรื่องนี้ทีไร ต้องมีดุเราตลอดเลยคะ ไม่รู้จะถืออะไรหนักหนา

เตรียมเลยจร้า ทยอยซื้ออย่างละนิดดีกว่าซื้อรอบเดียวนะค่ะ บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนตอนนี้8เดือนครบแล้วจร้า

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน7เดือนนี่แหละค่ะ