ท้อง7เดือน2สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้7เดือน2สัปดาห์แล้วค่ะ ท้อง แ รกเขาว่าท้องสาวถ้าไม่สังเกตดีๆจะไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง เดิมน้ำหนักก่อนมีลูก46ตอนนี้48เองค่ะขึ้นมาแค่2โลเองลูกจะตัวเล็กมากมั้ยค่ะ ช่วงนี้กินข้าวได้น้อยแต่กินพวกขนมจุกจิกส่ะมากกว่า ชอบกินไอติมมาก

บ้านนี้ขนาดท้อง4คนยังพึ่งมาดูออกตอน8เดือนเลยค่ะ 32wน้ำหนักเราพึ่งขึ้น2โลยอดมดลูกก็ไม่ตามเกณฑ์แต่ลูกเราหนัก2100gแล้ว😅 อยากรู้ว่าน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยต้องลองซาวดูค่ะถึงจะรู้บางคนน้ำหนักไม่ขึ้นจนคลอดก็มีพยายามกินของที่มีประโยน์นะคะช่วงไตรมาส3เป็นช่วงที่น้ำหนักน้องขึ้นไวที่สุด

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ