ข้อสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์2วันเเล้วค่ะ เมื่อวานได้ลุกจากที่นอนได้มีเลือดอออกมาจากช่องคลอดไม่ใช่สีเเดงสด มีความเหมือนตกขาวสีชมพูอ่อนๆค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ยคะ

เคยเป็นค่ะ หลังจากนั้น2 วันเป็นเลือดให้เห็นชัดเจนเลยไปหาคุณหมอแจ้งว่าแท้งคุกคามค่ะ

เคยเป็นมา 3ท้องค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ