ท้องได้6เดือน ทะเลาะกับแฟนแล้วเขากลับไปอยู่บ้าน

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ทะเลาะกันเรื่องที่พ่อของเด็กเล่นยาไม่ค่อยทำงาน ทะเลาะกันแรงจนเราพลั้งปากออกไปว่า'ถ้าไม่รับผิดชอบลูกเมียก็กลับไปบ้านซะ'แล้วเขาก็ขนของออกไปเลย ตอนนี้ดิฉันยังทำใจไม่ได้เลยเพราะไม่มีเงินไม่มีงานไหนจะต้องเลี้ยงลูกชายคนโตอายุ8ขวบอีก ได้แต่คิดว่าทำไมเขาไม่มีความรับผิดชอบต่อลูกบ้างเลย ลูกเมียจะลำบากกันขนาดไหน

1 Trả lời

พูดยากค่ะแต่ถ้าเป็นเราคงเลิกตั้งแต่เล่นยาแล้วค่ะไม่เอามาเป็นพ่อคนหรอก อนาคตลูกยังคิดไม่ได้จนลูก8ขวบแล้ว เราสามารถเป็นทั้งพ่อและแม่คนได้ค่ะหางานออนไลน์แต่แล้วแต่การตัดสินใจของแม่